Khách sạn Miền Nam

Nha Trang

Mường Thanh Nha Trang

 

Sau thời gian dài đầu tư xây dựng, ngày 30/4/2013 Khách sạn Mường Thanh Nha Trang sẽ được khai trương, chính thức trở thành một thành viện trong đại gia đình Mường Thanh bao gồm 21 khách sạn và dự án khách sạn.
 
Được đánh giá là khách sạn 4 sao hiện đại bậc nhất tại Nha Trang, Mường Thanh Nha Trang có 255 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm: 227 phòng Deluxe,  27 phòng Club Suites  và 1 phòng Presidential Suite.  Cách trung tâm chỉ 4km, Mường Thanh Nha Trang nằm gần bờ biển hoang sơ cùng với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, sẽ là điểm nghỉ dưỡng lí tưởng của du khách khi đến với thành phố biển Nha Trang.
 
Nổi tiếng là chuỗi khách sạn mang đậm nét văn hóa vùng miền các dân tộc Việt Nam, đi đến  đâu mỗi khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh đều mang nét riêng độc đáo của đất và người nơi đó. Tọa lạc trên vịnh đảo Nha Trang - Khánh Hòa của vùng đất Nam Trung Bộ giàu chất văn hóa Chăm Pa, với khí hậu ôn hòa và hơn 300 ngày nắng trong năm, bởi vậy Mường Thanh Nha Trang được kỳ vọng là khách sạn mang đến những trải nghiệm văn hóa bản địa độc đáo của mảnh đất duyên hải đặc biệt này.
 
Với tầm vóc và quy mô của mình, Mường Thanh Nha Trang sẽ là điểm dừng chân mới của du khách trong và ngoài nước khi đến với vịnh đảo thơ mộng Nha Trang, Khánh Hòa.

 

 

 

NHÀ HÀNG & BAR
Những địa danh nổi tiếng của Khánh Hòa như đảo Ngọc Thảo, Vịnh Yang…được đặt tên cho các nhà hàng, quán bar trong khách sạn. Tại đây khách sạn sẽ phục vụ thực khách các món ăn đặc sản biển của người dân Khánh Hòa và ẩm thực đặc trưng  Á – Âu. Các nhà hàng của khách sạn được thiết kế với tầm nhìn hướng ra biển, cùng với  nội thất sang trọng  tạo nên một không gian thơ mộng cho những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
 
Nhà hàng Ngọc Thảo: Nhà hàng Ngọc Thảo nằm ở tầng 1 của khách sạn có sức chứa lên đến 200 người, mở cửa từ 6:00-22:00
 
Nhà hàng Yang Bay: Nằm ở tầng 2 của khách sạn, chuyên phục vụ các tiệc cười, tiệc mừng với sức chứa lên đến 370 người, thời gian phục vụ theo yêu cầu của quý khách.
 
Bar Ea Trang: Ở ngay tầng trệt, chuyên phục vụ các thức uống độc đáo và thú vị cùng tiếng nhạc du dương hòa cùng tiếng song của thành phố biển.
 
PHÒNG HỘI NGHỊ, HỘI THẢO
Hệ thống 2 phòng hội nghị Vân Phong và Ninh Vân sang trọng với trang thiết bị hiện đại, có diện tích lên đến 250 m2,  sức chứa tối đa 400 người là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị,  hội thảo của các tổ chức, doanh nghiệp địa phương và quốc tế.
 
Phòng hội nghị Vân Phong:  nằm ở tầng 3 với diện tích 250m2 sức chứa 300 người sắp xếp theo kiểu rạp hát.
 
Phòng hội thảo Ninh Vân:  nằm ở tầng 3 khách sạn, diện tích 60 m2 , sức chứa 60 người, sắp xếp theo hình chữ U, phù hợp với  các cuộc hội nghị, hội thảo qui mô vừa và nhỏ.

 

 

Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang

  • Mường Thanh Nha Trang
  • Mường Thanh Nha Trang
  • Mường Thanh Nha Trang
  • Mường Thanh Nha Trang
  • Mường Thanh Nha Trang
  • Mường Thanh Nha Trang
  • Khách sạn khác

TOUR DU LỊCH NỔI BẬT