6 thuận tiện không nên bỏ qua lúc mua máy lạnh treo tường Casper

lạ lùng trong bề ngoài nhỏ gọn, sang trọng yêu thích cho hầu hết không gian gia đình Việt, máy lạnh Treo tường Casper còn là dòng trang bị hiện đại hàng đầu mà mỗi quý khách đừng cần bỏ qua khi mua điều hòa Casper. Bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng bởi 6 tiện lợi ko cần bỏ qua khi mua máy lạnh treo tường Casper. Lựa chọn của bạn là tối ưu và chưa từng là sai lầm.

kiểu dáng máy lạnh treo tường Casper rất tĩnh lặng

Dàn lạnh điều hòa treo tường Casper Với mẫu mã nguyên khối, độ ồn cực phải chăng ở chế độ ngủ, giúp mang đến giấc ngủ êm ái, thoải mái cho khách hàng. tránh tiếng ồn gây ra hiệu quả trong giai đoạn triển khai và nâng cao lưu lượng gió tối đa. Hơn nữa, sản phẩm công nghệ còn được trang bị động cơ quạt tiên tiến Với hiệu năng cao và ít tạo nên tiếng ồn nhất cứng cáp (chỉ khoảng 20 dB).

Tham khảo thêm máy lạnh tủ đứng Casper

Máy lạnh treo tường Casper vô cùng tiết kiệm điện

Chế độ chờ 0.5 W lúc máy sản xuất đủ nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ tự động chạy ở chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0.5 W/h, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%.

Bộ lọc ko khí hoàn hảo

Máy lạnh Casper treo tường được thiết bị chức năng lọc khí chống nấm mốc Với khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút trong không khí, giúp cho môi trường căn phòng nơi nó hiển diện luôn Có ko khí trong lành, sạch khuẩn, đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng…Ngoài ra, bộ lọc Anti – Fomaldehyde giúp ngăn chặn Những mùi hôi khó khăn chịu đến 93,8% đem lại dung tích tươi mát hơn.

Máy lạnh treo tường Casper tự động điều chỉnh nhiệt độ

Chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa Casper treo tường giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ở mức thông minh, giúp bạn và gia đình tận hưởng Những giấc ngủ sâu và sảng khoái nhất, tiêu dùng an toàn, tiết kiệm điện.

Dàn tản nhiệt mạ vàng

Với lớp phủ đặc biệt màu vàng sang trọng, hiện đại, đi cùng Có thiết kế rất mỏng, dòng trang bị máy lạnh treo tường Casper là sản phẩm xuất sắc giúp bạn dễ dàng tích hợp Với phần lớn khoảng trống nội thất, mặc khi lúc tạo ra ở Những không gian bị tránh không gian. kế bên ra nó còn giúp bảo vệ bề mặt dàn tản nhiệt, giảm thiểu công đoạn ăn mòn, tăng tuổi thọ trang bị. tăng hiệu năng làm cho lạnh, tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự sinh sôi của Những vi khuẩn Với hại…

Máy lạnh treo tường Casper Có chức năng tự làm cho sạch xuất sắc

khi kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ khiến cho lạnh và khiến cho đóng băng bề mặt dàn làm lạnh, sau đấy máy kích hoạt làm nóng khiến tan băng giúp dòng bỏ bụi bẩn, lọc khí chống nấm mốc Có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút trong không khí, giúp cho môi trường căn phòng nơi nó hiển diện luôn Có ko khí trong lành, sạch khuẩn, đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng…Ngoài ra, bộ lọc giúp ngăn chặn Những mùi hôi khó chịu mang lại khoảng trống tươi mát hơn.

Sẽ lỡ mất cơ hội nâng tầm chất lượng trái đất ví như bạn bỏ qua Các tiện dụng vàng mà mẫu sản phẩm điều hòa treo tường Casper đem lại. Chúc quý khách Lựa chọn được thiết bị máy lạnh phải chăng nhất cho mình!