99% Người dùng chọn màn hình led p10 outdoor giá rẻ vì lý do này

99% Người dùng chọn màn hình led p10 outdoor giá rẻ vì lý do này

Một trong số những loại màn hình led được sử dụng ngoài trời nhiều nhất chính là màn hình led p10 outdoor giá rẻ. Khi cần đến những màn hình kích cỡ lớn, người ta thường ưu tiên loại màn hình này. Vì sao vậy?

Chi phí hợp lý cho những màn hình lớn

Bạn biết không, mật độ điểm ảnh chính là mật độ các bóng đèn được sử dụng trong hệ thống đèn led của màn hình led. Điều đó có nghĩ là mật độ điểm ảnh càng dày đặc thì càng cần sử dụng nhiều bóng đèn led. Và khi đó khoảng cách giữa các điểm ảnh sẽ càng ngày càng nhỏ. Khoảng cách giữa các điểm ảnh của các loại màn hình led thường là từ 2mm đến 10mm tùy loại. Và với màn hình led p10 outdoor giá rẻ, khoảng cách đó là 10mm.

99% Người dùng chọn màn hình led p10 outdoor giá rẻ vì lý do này
99% Người dùng chọn màn hình led p10 outdoor giá rẻ vì lý do này

Với những màn hình ngoài trời kích thước lớn, việc sử dụng màn hình led p10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì không gian ngoài trời khá rộng, nên khoảng cách điểm ảnh 10mm sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng quan sát của khán giả. Độ nét và độ sáng của loại màn hình này thực sự không thể chê.

Khả năng tùy chỉnh linh hoạt

Một trong số những ưu điểm của màn hình led p10 chính là khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Cùng xem chúng ta có thể tùy chỉnh những gì với những màn hình led p10 outdoor giá rẻ này nhé! Trước hết là khả năng tùy chỉnh độ sáng. Nhìn chung, độ sáng của loại màn hình này rất tốt.

Nhưng có những không gian và hoàn cảnh sử dụng đòi hỏi người vận hành phải thay đổi độ sáng để không gây khó chịu cho người quan sát đúng không nào? Chiếc màn hình này cho phép họ làm điều đó. Thứ hai, màn hình led p10 được ghép lại từ nhiều module led. Vì thế, bạn có thể thoải mái điều chỉnh kích thước màn hình mà không lo làm ảnh hưởng đến định dạng hình ảnh.

99% Người dùng chọn màn hình led p10 outdoor giá rẻ vì lý do này
99% Người dùng chọn màn hình led p10 outdoor giá rẻ vì lý do này

Màn hình led p10 outdoor giá rẻ là lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn cần lắp đặt màn hình kích thước lớn ngoài trời

Có thể dùng cả trong nhà và ngoài trời

Với khả năng chống nhiệt, chống nước và khung kim loại chắc chắn, màn hình led p10 có thể bất chấp mọi tác động từ môi trường bên ngoài. Nên chính những màn hình led p10 indoor giá rẻ cũng có thể được sử dụng ngoài trời khi cần thiết. Vậy là đôi khi chỉ cần trang bị một màn hình led p10, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích và không gian khác nhau.

Nếu đã bị thuyết phục bởi chiếc màn hình này, cùng đi tìm nhà phân phối màn hình led p10 uy tín nhất nhé. Trong số hàng trăm địa chỉ khác nhau trên toàn quốc, chắc hẳn bạn cảm thấy khó khăn lắm khi lựa chọn nơi để “chọn mặt gửi vàng”. Đừng lo, AVLPRO sẽ là một gợi ý cho bạn.

Tại sao nên chọn AVLPRO?

Hơn ai hết, chúng tôi – với tư cách là một nhà cung cấp và thi công lắp đặt các màn hình led lâu năm trên thị trường – hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi nhập khẩu 100% các loại màn hình led chính hãng; với chính sách bảo hành chính hãng. Mọi sản phẩm màn hình led p10 outdoor giá rẻ do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo cả hai yêu cầu về tính thẩm mỹ và chất lượng.

Chắc chắn cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ khi lựa chọn sản phẩm cho đến khi lắp đặt, vận hành. Chúng tôi đảm bảo làm đúng tiến độ, không chậm trễ, không phát sinh chi phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0941 339 339 để được tư vấn miễn phí về lắp đặt màn hình led p10 outdoor giá rẻ!