Bảng Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư thời thượng khối công sở officetel

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư thời thượng, khối văn phòng officetel and các tiện ích đồng bộ đi kèm. Tọa lạc tại ở chính giữa hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây TP. hà Nội. giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục là một trong các dự án công trình đơn nhất chiếm hữu khu đất vàng sau đây. Với không gian and góc nhìn rộng mở, Vinhomes West Point mang đến sự an toàn and hiền hòa mà hiếm hoi các dự án công trình chung cư cao cấp khác có được.

Bảng Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Vinhomes West Point- điểm nổi bật mới tại khu hành chính phía tây Thành Phố Hà Nội. Là 1 trong dự án sắp được ra mắt tại thị phần BĐS phía Tây Hà Nội Thủ Đô của tập đoàn Vingroup. thông suốt chuỗi thắng lợi của Vinhomes sau đây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay… và từ bây giờ được xem là Vinhomes West Point.

MẶT BẰNG dự án công trình VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

 Vinhomes West Point  đc quy hoạch trên khu đất rộng 2,4ha tại nút giao giữa đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục. Với 3 tòa tháp cao 35 và 39 tầng, Trong số đó bao hàm 2 tòa tháp là căn hộ chung cư thời thượng & một tòa dành riêng cho khối văn phòng officetel.

Báo Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Hiện tại thông báo về dự án công trình vẫn chưa đc Chủ đầu tư công bố chính thức. Báo Giá Vinhomes West Point vẫn đang là một trong ẩn số với tất cả khách hàng chăm lo tới dự án. Theo một trong những nguồn tin mà chúng tôi nhận đc thì mức ngân sách dự kiến của Vinhomes West Point sẽ từ 45tr/m2. Với những dự án đang được bán cạnh đó như Vinhomes Green Bay and Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì dự kiến giá thành của Vinhomes West Point cũng trở nên không có sự biến hóa nhiều

Nguồn: Tổng hợp trên mạng