Cửa cuốn Austdoor Đại Phú Quí

cửa cuốn biên hòa được chế tạo đồng bộ tại xí nghiệp bảo đảm độ đúng chuẩn mực 100% Những thông số kĩ thuật đúng tiêu chuẩn, giúp cửa rất có thể lắp ráp thuận tiện, thuận tiện & đạt tuổi thọ cao, hành trình dài đóng/mở cửa êm ái dễ dàng, ít gặp sự cố khi quản lý. đặc biệt quan trọng, việc sản xuất đồng điệu này sẽ chống lại việc làm giả, làm nhái mẫu cửa cuốn austdoor đẹp nhất, đem đến sự an toàn và đáng tin cậy cho ngôi nhà, sự yên tâm trong các việc sử dụng cua cuon dong nai.

xem thêm cua cuon bien hoa

Nếu du khách đang mong muốn về mẫu sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm Topal hay cửa nhựa uPVP của công ty lớn Austdoor thì hãy đến ngay với Austdoor Đại Phú Quí. chứng minh và khẳng định chúng tôi hoàn toàn có thể mang về sự hài lòng dù là Những người mua không dễ chiều nhất.

Đặc điểm vượt trội của mẫu cửa cuốn austdoor đẹp nhất

tính thẩm mỹ và làm đẹp cao:

 • riêng với cửa cuốn khe thoáng, xuyên sáng: Có nhiều kiểu dáng, sắc tố giúp bạn dễ dàng chọn lựa được bộ một cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll theo nhu cầu. không những vậy, dòng cửa đó còn có tác dụng phối kết hợp với ô xuyên sáng Polycarbonate vừa mang về khoảng không ánh nắng cho tầng trệt dưới vừa tô điểm thêm vẻ độc lạ cho từng công trình. Ngoài 6 mẫu lựa chọn có sẵn, chủ nhân hoàn toàn có thể sáng tạo cách bố trí ô xuyên sáng để khởi tạo hình riêng lẻ cho ngôi nhà của mình.
 • riêng với cửa cuốn tấm liền: Cũng có không ít mẫu mã màu sắc rất có thể pha 2 màu cùng một loại cửa, rất có thể đục lỗ thoáng lấy gió làm cho căn nhà có thể trở nên giá lạnh xinh đẹp hơn.

quản lý êm ái:

 • riêng với cửa cuốn khe thoáng: công nghệ giảm chấn kép Dual Seal trọn vẹn mới được phối hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa mở lên hay đóng xuống. sát gần đó, Puly cửa được bọc cao su mềm đàn hổi giảm thiểu xiết nan khi cửa quản lý.
 • riêng với cửa cuốn tấm liền: thiết kế thân cửa dạng tấm liền tạo sóng, có dây Polyglide và gioăng cao su thiên nhiên ở phía 2 bên giảm tối đa ma sát, kết hợp với công nghệ truyền động Austmatic giúp cửa cuốn tấm liền Aust Roll vận hành êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, chính sách mở cửa

bảo đảm an toàn, an ninh:

 • Cửa cuốn khe thoáng, Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll: đem đến cho các gia đình chiến thuật an toàn tuyệt vời với chức năng:
 • đảo chiều nhờ 3 Lever bảo vệ: Bộ hòn đảo chiều/ Sensor tự ngắt/ Rơ le chống sổ lô. an ninh cho ngôi nhà với công nghệ tiên tiến ARC (chống phá mã mở cửa) và báo động khi có đột nhập. Đóng mở bằng UPS khi mất điện. tự động hóa mở cửa khi hỏa hoạn. Chống nâng nhập khẩu bảo vệ không còn kẻ tà đạo cạy cửa
 • Cửa cuốn tấm liền AustRoll : có tác dụng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật, sử dụng thủ công bằng tay để đóng/mở cửa. không dừng lại ở đó, cửa còn có thể tự động hóa hòn đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng điện 24VDC đáng tin cậy tuyệt vời nhất & đảm bảo bảo mật an ninh nhờ công nghệ tiên tiến chông phá mã chính sách mở cửa.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đại Phú Quí với đội ngũ có lâu lăm kinh nghiệm tay nghề lắp đặt cửa cuốn tại đồng nai. Sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách cách sử dụng & địa điểm lắp đặt hợp lý nhất. với những cửa cuốn lâu năm cần bảo trì hãy liên hệ với chúng tôi, tập đoàn Austdoor sẽ cử chuyên viên xuống sửa chữa thay thế & bảo trì miền phí cho hành khách khẳng định chắc chắn sẽ khiến hài lòng khách hàng.

Mọi tin tức của chúng tôi xin Các người sử dụng hãy liên hệ qua:

Công Ty TNHH ĐẠI PHÚ QUÍ

 • Địa chỉ: 283 Đường Nguyễn Ái Quốc , KP.2, Phường quang vinh, TP. Biên Hòa , tỉnh đồng nai.
 • Điện thoại: 02513 .819 834
 • Email: [email protected]
 • Website: http://cuacuonbienhoadongnai.com