Đặt xe 7 chỗ tại Bình Dương đi Hớn Quản, Bình Phước tại Huy Đạt

Image

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch, công tác hay thăm người thân từ Bình Dương đến Hớn Quản, Bình Phước? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đặt xe 7 chỗ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua nhà xe Huy Đạt – một trong những nhà xe hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Nhà xe Huy Đạt là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, xe hợp đồng, xe cưới, xe đưa đón sân bay… Nhà xe có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm. Nhà xe cũng sở hữu nhiều loại xe 7 chỗ hiện đại, đẹp và đầy đủ tiện nghi như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona, Ford Everest…

Image

Nhà xe Huy Đạt chuyên cung cấp dịch vụ đặt xe 7 chỗ ở Bình Dương đi Hớn Quản, Bình Phước với nhiều ưu điểm sau:

  • Giá cả cạnh tranh, rẻ hơn so với các nhà xe khác. Bạn chỉ cần trả từ 1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng cho một chuyến đi khứ hồi, bao gồm cả phí xăng, cầu đường, bến bãi và lương lái xe.
  • Thời gian linh hoạt, bạn có thể đặt xe bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần liên hệ trước ít nhất 2 tiếng. Bạn cũng có thể yêu cầu nhà xe đón bạn tại nhà, công ty, khách sạn hay bất kỳ địa điểm nào bạn muốn.
  • Chất lượng dịch vụ tốt, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát và có mùi thơm dễ chịu. Xe cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như dây đai, túi khí, camera lùi, cảm biến… Ngoài ra, xe còn có wifi, tivi, điều hòa, âm thanh, nước uống, khăn lạnh và các dụng cụ cần thiết khác.
  • Đường đi ngắn nhất, nhanh nhất và an toàn nhất. Nhà xe Huy Đạt sử dụng định vị GPS để tìm ra lộ trình tối ưu nhất từ Bình Dương đến Hớn Quản, Bình Phước. Lái xe cũng luôn tuân thủ luật giao thông, không chạy quá tốc độ, không vượt ẩu, không ngủ gật… Bạn sẽ có một chuyến đi thoải mái và yên tâm.
Image 1

Để đặt xe 7 chỗ tại Bình Dương đi Hớn Quản, Bình Phước, bạn chỉ cần liên hệ với nhà xe Huy Đạt qua số điện thoại: 0949 311 119 (Zalo) hoặc truy cập website: nhà xe Huy Đạt. Bạn cũng có thể xem thêm các hình ảnh xe 7 chỗ của nhà xe Huy Đạt dưới đây:

Hãy nhanh tay đặt xe 7 chỗ tại Bình Dương đi Hớn Quản, Bình Phước của nhà xe Huy Đạt để có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhà xe Huy Đạt luôn sẵn sàng phục vụ bạn với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – An toàn”.