Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá tốt nhất tại dhlexpress.com.vn

các bạn muốn gửi quà tặng từ Quốc gia Việt Nam cho ngưởi thân ở Mỹ? Khách hàng muốn gửi hồ sơ xin học bổng đến Những trường đại học ở nước này? các bạn lo âu về chi phí gửi đồ sang Mỹ quá đắt đỏ? Với dịch vụ chuyển hàng đi nước Mỹ giá tốt nhất của DHL, mọi lo âu của chúng ta sẽ không còn nữa.

Giá Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại chúng tôi luôn rẻ nhất

Giá cả của dịch vụ vận chuyển Ship hàng đi mỹ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, DHL gửi đến các bạn Những giảm giá vô cùng hấp dẫn để đảm bảo tại dhlexpress chuyển hàng đi nước Mỹ giá rẻ nhất:

  • Các chăn trở, thắc mắc về dịch vụ của chúng ta sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của DHL EXPRESS giải đáp 24/24 qua đường dây nóng của C.ty 0942313366 và 02439113366 hoàn toàn không tính phí.
  • Vận Chuyển phát nhanh quốc tế đến Mỹ qua DHL EXPRESS sẽ Tiết kiệm 30%- 50% chi phí thông thường.

 

  • Hàng hóa của khách sẽ được r, nhằm phòng tránh tối đa Những tác động ở bên ngoài và chất lượng bên trong luôn được đảm bảo tuyệt đối. miễn phí bao bì và hộp đóng gói. Ghi mã bill và cung ứng phiếu thu theo tiêu chuẩn của công ty.
  • free dịch vụ hải quan và chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác Các giấy tờ có liên quan.

 

  • Khách hàng được hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng, Những chương trình khuyến mãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn vào Những dịp lễ lớn…
  • Nhân viên Cty sẽ giao/ nhận hàng tại nhà, cơ quan của người gửi,…theo yêu cầu của chúng ta mà không cần thêm bất kì phí phát sinh nào khác.

 

Các cam kết của chúng tôi về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

dhlexpress.com.vn cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi nước Mỹ giá thành tốt nhất song vẫn chắc chắn chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới. dhlexpress cam kết:

  • Với đa dạng về cánh thức vận chuyển, từ ô tô, tàu biển cho đến máy bay, sẽ rút ngắn thời giờ gửi đồ của quý bạn. vận chuyển hàng từ Quốc gia Việt Nam đi nước Mỹ sẽ chỉ mất khoảng 2- 4 ngày (door to door)
  • chắc hẳn về chất lượng hàng hóa và công ty sẽ bảo hiểm hàng hoá lên đến 100% nếu như xảy ra mất mát hư hại.

 

 • DHL EXPRESS cam kết sẽ shiper tận tay người thân hay đối tác của chúng ta như chính các bạn giao tận tay đến họ.
 • DHL EXPRESS luôn cung ứng Những thông tin minh bạch và chi tiết về đơn hàng của Khách hàng. chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi thông qua mã số đã được cung ứng và truy cập vào trang web của C.ty để theo dõi lô hàng tại mục “Tra Vận Đơn”

DHL nỗ lực không ngừng với mong muốn sẽ trở thành đối tác lâu dài của chúng ta. Bởi vậy C.ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi nước Mỹ giá thành tốt nhất nhưng chất lượng tốt nhất đảm bảo bằng tất cả uy tín của dhlexpress hơn 50 năm qua.