Fucoidan nhật bản, những điều bạn đã biết

Fucoidan nhật bản là một loại thuốc giúp hỗ trợ điều trị ung thư được chiết xuất từ rong biển tại quần đảo Okinawa. Rất nhiều bệnh nhân ung thư đã tìm đến Fucoidan nhật bản như một thần dược với mong muốn chống lại bệnh tật. Vậy Fucoidan nhật bản là gì? Có thật sự tốt như những lời quảng cáo? Cùng tìm hiểu nhé các bạn.

Fucoidan nhật bản là gì?

Fucoidan nhật bản là một nhóm polysaccarit có chứa nhiều đường fucoza sunfat, là một hợp chất được tìm thấy trong tảo biển hay còn gọi là tảo nâu, loại tảo này được tìm thấy tại quần đảo Okinawa của Nhật Bản. Những người dân tại vùng này có tỷ lệ mắc bệnh ung thư rất thấp do thường xuyên ăn tảo biển, vì trong tảo biển có chứa hoạt chất Fucoidan giúp các vết thương trên cơ thể con người tự lành.

Kết quả hình ảnh cho Fucoidan nhật bản

Fucoidan nhật bản gồm 3 loại đó là F-Fucoidan và U-Fucoidan và G-Fucoidan.

Fucoidan nhật bản có tác dụng như thế nào?

Fucoidan nhật bản có tác dụng chống ung thư và u bướu, chống oxy hóa, đồng thời ức chế sự hình thành và sự phát triển của các mạch máu mới, ức chế hiện tượng đông máu và kích thích sự miễn dịch của cơ thể, giảm cholesterol máu, ngừa sự tăng đường trong máu, phòng bệnh cao huyết áp, giảm cảm mạo, dị ứng.

Ngoài ra Fucoidan nhật bản còn chống lại các vi rút và vi khuẩn, nhất là vi khuẩn Helicobacter Pylori nên có tác dụng chống viêm và cải thiện tình trạng viêm dạ dày. Hơn nữa Fucoidan nhật bản còn giúp kích thích mọc tóc.

Tham khảo thêm tinh bột nghệ nano

Trong quá trình điều trị bệnh ung thư, bệnh nhân phải trải qua các phương pháp trị liệu như hóa trị hay xạ trị, các phương pháp này gây ra nhiều tác dụng phụ. Khi đó Fucoidan nhật bản giúp giảm các tác dụng phụ đó, nên người bệnh ăn uống ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn và bớt đi đau đớn.

Fucoidan nhật bản gồm những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại Fucoidan nhật bản khác nhau, nhưng chủ yếu có 4 loại sau đây là tốt nhất.

Fucoidan nhật bản orihiro

Đây là một loại Fucoidan nhật bản của dược phẩm orihiro với chiết xuất từ tảo biển fucoidan và tảo nâu algae và kelp , tác dụng giúp duy trì sức khỏe và phòng chống ung thư. Một hộp gồm 90 viên dạng viên nén và cứng, uống trong 30 ngày có giá 950.000đ

Kết quả hình ảnh cho Fucoidan nhật bản

Fucoidan nhật bản Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Với thành phần được chiết xuất từ rong biển với trọng lượng các phân tử được siêu lọc tinh khiết nhất nên chứa nhiều U-Fucoidan, vì vậy mà loại Fucoidan nhật bản này giúp hỗ trợ điều trị ung thư một cách hữu hiệu. Một hộp gồm 180 viên với giá 2.350.000đ

Fucoidan nhật bản OKINAWA

Đây là loại Fucoidan nhật bản tại hàng nhật chất lượng được chiết xuất từ tảo biển nâu OKINAWA với 150 viên 1 hộp, giá 1.850.000đ. Tác dụng giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm của cơ thể, giúp chống hình thành u bướu và chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gen di truyền, đồng thời ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, do đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư nên có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu. Ngoài ra loại Fucoidan nhật bản này còn giúp các tế bào bình thường không tự chết, chỉ nhắm vào tế bào ung thư mà thôi.

Fucoidan nhật bản life nano

Đây là dạng Fucoidan nhật bản được điều chế bằng công nghệ hiện đại nhất do sử dụng công nghệ nano capsule. Loại này có thêm thành phần là nấm linh chi nên rất tốt cho những bệnh nhân đang điều trị ung thư và phòng chống bệnh ung thư.

Fucoidan nhật bản là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, hãy lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất cả với tình trạng bệnh và điều kiện kinh tế. Chúc các bạn sức khỏe.