hạn chế nóng với chuyến cao điểm Cô Tô 3 ngày du lịch mê hoặc ở đảo Cô Tô

Mình cũng như người yêu vừa có chuyến cao điểm mê hoặc ở đảo Cô Tô, nên mình viết lại trải nghiệm cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho chính bản thân nào đang xuất hiện ý định đến du lịch biển cô tô  tránh cái nóng của TP. hà Nội.

đây là thời điểm phù hợp để quý vị tới Cô Tô.

ngày 1

Phương tiện: Mình di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đi bến Cái Rồng trong mỗi sáng, lúc 5h45, đi xe Gia Phú. chúng ta có thể lựa chọn xe Xuân Trường. giá 130.000 đồng/vé. Đi xe buổi sáng, bạn sẽ Chưa hẳn nghỉ lại đêm ở bến Cái Rồng.

mang đến phòng lúc 12h30, bầy mình tranh thủ ăn một tô bánh đa bề bề, hoặc chúng ta có thể ăn phở/bún thủy hải sản cùng rất giá bán công cộng 30-35.000 đồng/ bát.

tiếp nối, mình ra mua vé tàu. Do sai trái khi chưa hỏi kỹ, cứ nghĩ tàu nào đi cũng 45 phút, mình lại mua tàu đi mất 1 giờ 30 phút. Ngồi khoang đuôi thì nóng lúc chờ tàu chạy, còn lúc chạy rồi mát lắm. Ngồi khoang đầu thì mát vì có điều hòa. giá chỉ vé công cộng khi là 200.000 đồng/ lượt. kinh nghiệm khi là nên chọn mua vé khứ hồi. nếu như chẳng may xuất hiện bão, bạn có vé khứ hồi sẽ đc đón về đất liền trước. Vé chiều về có thể đổi thay thời điểm, nhưng gọi sớm mang lại chủ xe là được.

map vị trí các bãi tắm sinh sống đảo Cô Tô.

phòng nghỉ: Đây là vấn đề đau đầu nhất. Mình đã thuê một cái xe máy cùng rất giá bán 200.000 đồng/ngày và đổ 1 lít xăng. Mình thuê 2 ngày, tính ra là mất 345.000 đồng. Chắc mình thuê vẫn bị đắt, nhưng xe mới cũng như chạy khá xuất sắc.

Đọc bên trên mạng nhìn thấy thông tin về khu nghỉ dưỡng gần gần cạnh bãi biển Hồng Vàn, ưng quá nên mình đi thẳng tiếp đây luôn nhằm tìm. Mình thấy đẹp nhưng giá bán hơi chát, cũng như xa thị trấn. Mình chạy dọc cả bãi Hồng Vàn xem phòng, nhìn xung quanh, không có mấy nhà hàng quán ăn, nếu như nơi đây chắc nhịn đói hay giá bán cắt cổ.

bất kỳ để ý ở đây hoặc mất điện, mất nước lắm, chỉ ghi điểm do ngay biển, tắm chiều rất thích. Sáng sớm, nước rút nên cũng chưa đẹp lắm. chính vì thế, mình lại trở lại thị trấn tìm phòng.

nơi nghỉ sinh sống thị trấn nhiều, Chi phí cũng nhẹ dịu. đàn mình ở hotel cơn sốt màu da cam, giá bán 350.000 đồng/phòng. Đứng ở bến tàu nhìn trong theo hướng 10h, bạn sẽ nhìn thấy “nguyên cây màu cam” nổi bậc. Mình ở tầng 4, nơi còn mới và thật sạch sẽ, thoáng rộng. quan trọng đặc biệt view rất đẹp trong cả sáng sớm và chiều tối.

Về đến khu vực, mình nghỉ ngơi chút, tắm rửa rồi chạy xe lên ngọn hải đăng ngắm mặt trời lặn. cảnh sắc trên này cũng khá đẹp, bạn sẽ mất phí gửi xe 5.000 đồng.

tiếp nối, bầy mình trở lại chỗ đầu tuyến tình yêu nhằm ngắm cảnh trời một màu đỏ rực, tuyệt đẹp… Hàng ăn dọc bờ biển ở trung tâm rất nhiều, rất có thể chọn lẩu, đồ nướng, đa số khi là thủy sản. Mình gọi 1 nồi lẩu hải sản 500.000 đồng, chưa ngon lắm, nhưng thủy sản tươi.

====>>> Xem thêm : tour ghép cô tô       

Chiều hoàng hôn tuyệt đẹp…

Ngày 2

bầy mình dậy từ sáng sớm, đi ăn sáng và chạy xe ra bãi đá Cầu Mỵ. con đường mang đến bãi đá dễ, nhưng nếu khách hàng không chú ý hoàn toàn có thể đi sai con đường. có 3 bãi đá xuống chơi được, 1 bãi mất phí 10.000 đồng/xe máy, 2 bãi còn sót lại chỉ việc dựng xe bên trên đường cũng như xuống chơi, chụp ảnh. Nước vào xanh tuyệt, đá cũng đẹp lắm. Mình sinh sống đấy cả buổi sáng, vừa chụp ảnh vừa chơi.

Bữa trưa, mình lựa chọn ăn cơm món, với một đĩa mực, 1 đĩa bề bề, 1 rau, 1 canh, 1 cơm, hết tổng 300.000 đồng.

bữa ăn giản dị và đơn giản, giá bán cũng không quá đắt.

Chiều mình dậy, đi Hồng Vàn tắm biển. Nước biển trong xanh, nhưng có tương đối nhiều lá cây đen lẫn cát trắng, cũng không sạch lắm. ở đây có rất nhiều góc tự sướng, nhiều căn nhà xinh xinh, quý khách cứ đi dạo đưa theo Smartphone hay máy Hình ảnh là sẽ sở hữu Hình ảnh đẹp.

Ngày 3

Sáng sớm, mình đi bãi Vàn Chảy, nhưng mình nhìn thấy không nên đi, do tuyến đường xa, không dễ đi, lại đang khiến tuyến, mà bãi này không được khai thác nhiều, đường đi ra bãi tắm bé dại.

Mình cũng không đi Cô Tô con, vì giá chỉ thuê tàu hơi cao, tầm 600-800.000 đồng.

nếu muốn về thủ đô luôn luôn vào ngày, bạn mua chuyến tàu lúc 10h. khoảng 12h15 -13h sẽ sở hữu được xe về Hà Nội. Đi tàu về đến bến Cái Rồng, bất kỳ hoàn toàn có thể ăn cơm ở đây rồi lên xe về.

chuyến đi không thực sự tiết kiệm, nhưng mình nhìn thấy tương xứng, đầy đủ với Ngân sách chi tiêu. mọi người có thể tìm hiểu thêm và chọn lựa chỗ ăn nghỉ cho tương xứng.

Cô Tô thật ra cũng không có rất nhiều điểm cao điểm, bãi tắm có tương đối nhiều nhưng nhà yếu khác nước ngoài đến bãi Hồng Vàn. tối ở Cô Tô cũng rất nhộn nhịp, vì mở nhạc hát karaoke gần bên cạnh trời tới 23h, không sợ buồn… Đi nhóm thì càng đông vui, nhưng đi một mình cũng đều có cái hoặc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng