Khóa cửa 2 chiều – sự đi lên của khóa cửa tiến bộ

nếu mà những loại khóa trước kia chỉ được cho phép người dùng khóa cửa 1 chiều thì hiện giờ với công nghệ tân tiến, khóa cửa 2 chiều Ra đời mang lại nhiều lợi ích, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của khóa cửa 1 chiều. Vậy khóa cửa 2 chiều là gì? ưu điểm của khóa cửa 2D đối với khóa cửa 1 chiều thông thường? Hãy cùng trang bị các kỹ năng và kiến thức cơ bản, thiết yếu về loại khóa cửa 2 chiều đang thịnh hành hiện thời.

====>>> Tham khảo : phụ kiện cửa hafele

1. Khóa cửa 2 chiều là gì?

trước lúc tìm hiểu về ưu thế của khóa cửa 2 chiều bạn cần hiểu thế nào là khóa cửa 2 chiều. có thể nói 1 cách dễ chơi, khóa cửa 2D là loại khóa được cho phép chúng ta cũng có thể khóa cửa ở cả bên ngoài và bên trong một cách đơn giản. Bạn sẽ không còn cần di chuyển vị trí của bản thân mà vẫn hoàn toàn có thể khóa và Mở Khóa cho các vị khách, người thân từ bên phía ngoài.

2. điểm mạnh của khóa cửa hai chiều

– kết cấu dễ chơi hơn hẳn đối với khóa cửa 1 chiều

Khóa cửa 1 chiều đc kết cấu bởi những thành phần như: Tay nắm, ổ khóa, chìa… Không những thế, phía trong cửa để rất có thể chốt đc khóa cần hệ thống then cài rất lướt thướt. Khóa cửa 2D thì có cấu tạo hoàn toàn dễ chơi, khóa chỉ gồm thân khóa đươc lắp đặt dấu trong cửa hoặc trong tường. như vậy khóa cửa 2D hiện đại được cấu tạo đơn giản hơn rất nhiều đối với khóa cửa 1 chiều.

====>>> Tham khảo :   khóa điện tử hafele

– hoạt động và sinh hoạt dễ chơi, hiểu quả hơn đối với khóa cửa 1 chiều

Khóa cửa 1 chiều nếu bạn muốn đóng and Unlock cần sử dụng đến chìa khóa xộc xệch, triển khai tra khóa vào ổ tiếp nối mới có thể mở hoặc đóng cửa may mắn. đặc biệt quan trọng, khi chúng ta đang ở trong nhà & có khách cần vào bạn phải ngay lập tức rời bỏ vị trí cũ để hoàn toàn có thể tiến hành thao tác xuất hiện. ngoài ra khóa cửa 2 chiều ứng dụng công nghệ hiện đai, không cần sử dụng chìa bạn chỉ cần thẻ từ,mã số, vân tay là rất có thể mở cửa nhanh chóng, đơn giản. khi bạn đang bận quá trình, nếu còn muốn mở của cho khách, hoặc người nhà bạn không cần chuyển đổi chỗ đứng mà vẫn hoàn toàn có thể xuất hiện do tác dụng khóa cửa 2D của loại khóa cửa này. như vậy nói theo một cách khác khóa cửa 1 chiều hoạt động khá tinh vi & gian truân hơn không ít đối với khóa cửa 2 chiều. cùng với đó khóa cửa 2 chiều sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tiện nghi hơn hẳn so với khóa một chiều.

Ngoài 2 ưu điểm bên trên thì khóa cửa 2D có độ an toàn cao hơn so với khóa cửa 1 chiều do vận dụng những technology bảo đảm bình an, bình yên hiện đại, chống lộ pass, chống xâm nhập bất hợp pháp hay phòng chống cháy nổ…Vì vậy sử dụng khóa cửa 2 chiều người sử dụng trọn vẹn yên tâm về sự đảm bảo tối ưu của nó.

nội dung bài viết chia sẻ cho bạn 1 số đặc điểm cơ bản của khóa cửa 2D đang đc sử dụng rộng thoải mái trong cuộc sống đời thường hiện nay. như thế, dòng khóa cửa 2D có những trở nên tân tiến vượt bậc, an toàn and công dụng hơn hẳn so với khóa cửa 1 chiều được sử dụng trước kia. Để có thể bảo đảm sự ích lợi, an ninh tối đa, an toàn tuyệt vời nhất cho mái ấm gia đình bạn thì hãy sở hữu ngay các chiếc khóa cửa 2D ngay hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng